Tin tức

Cách Sờ Vòng 1 Của Bạn Nữ

Cách Sờ Vòng 1 Của Bạn Nữ

Trong tình yêu, không ai muốn sẻ chia, ai cũng luôn muốn chiếm hữu “của kia” riêng cho mình. Khi mà sự tiếp xúc lâu ngày càng “bùng nổ” thì việc khám phá đối phương là điều tất yếu. Đặc biệt, những nơi nhạy cảm sẽ kích thích mãnh liệt nhất, một thế giới mình chưa từng biết, thậm chí chúng ta còn muốn thực hiện điều đó để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông. Trong đó, việc sờ ngực của phụ nữ là một minh chứng. Thế nên, cách sờ vòng 1 của bạn nữ sẽ được các anh chàng thể hiện ra sao? Làm cho cô nàng thăng hoa như thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá ra những điều thú vị này nhé!

Cách sờ vòng 1 của bạn nữ

Vì sao nam giới lại thích sờ vòng 1 của bạn nữ?

Để biết cách sờ vòng 1 của bạn nữ như thế nào thì chúng ta nên trả lời cho câu hỏi “vì sao nam giới lại thích sờ vòng 1 của bạn nữ”. Trả lời được câu hỏi này thì bạn đã bước vào thế giới tình yêu thật sự, chỉ cần bạn dùng đúng những phương pháp thì cả hai bạn sẽ nhận được “quả ngọt” do chính mình vun trồng.

Với chủ đề “vì sao các chàng trai lại thích sờ vòng 1 của bạn nữ” luôn là chủ đề sôi nổi, một câu hỏi luôn luôn tiềm tàng trong thế giới tình yêu. Các bạn nữ không hiểu vì sao nam giới lại thích ngắm, sờ vòng 1 của mình đến thế.

Vì sao con trai lại thích sờ ngực của phụ nữ
Vì sao con trai lại thích sờ ngực của phụ nữ

Trong thế giới của đàn ông, bản năng ham muốn, khám phá thế giới phụ nữ luôn luôn tiềm tàng và mãnh liệt. Những “đôi gò bồng đào” luôn luôn kích thích nam giới “vồ tới để nuốt lấy”. Câu nói “người đàn ông đích thực, nhìn vào ngực đầu tiên” là điều hoàn toàn đúng đắn. Bởi lẽ, vòng 1 của người con gái là điểm nhấn tôn lên vẻ đẹp, thu hút mọi cái nhìn đầu tiên.

Bộ ngực của cô nàng được cấu tạo bởi các mô mỡ có tính đàn hồi cao nên rất mềm mại và có cảm giác dễ chịu khi chạm vào. Đồng thời, nó khiến các chàng trai cảm thấy giải tỏa những áp lực, mang lại những phút giây thoải mái cùng người phụ nữ, sẻ chia những phút giây ngọt ngào, lãng mạn và mang lại hương vị của cuộc sống mới.

Khi anh chàng đã trao cho cô nàng tấm chân tình thì việc sờ vòng 1 đã thể hiện tình yêu, sự thắm thiết, nồng cháy trong mối quan hệ giữa hai người và chứng tỏ cô nàng là bất khả xâm phạm. Đó không chỉ là việc thể hiện tình yêu mà còn thể hiện mối quan hệ gắn bó, sự đồng cảm, trao cho nhau những “cảm xúc thăng hoa” để cùng nắm lấy tay nhau đi đến hạnh phúc.

Trong tình yêu, thế giới của hai con người có thể đồng nhất, thậm chí còn trái ngược nhau. Đặc biệt hơn, việc sờ vòng 1 của phụ nữ lại là cầu nối của sự giao thoa giữa hai tâm hồn, đồng cảm giữa hay thế giới thành một thế giới đồng nhất. Đôi khi, việc lần đầu được chạm vào vòng 1 của phụ nữ lại đánh dấu một bước phát triển mới, cho một cuộc tình bắt đầu hé nở những bông hoa tuyệt đẹp.

Vòng 1 của bạn nữ thế nào là đẹp

Vòng 1 của phụ nữ là nơi bị che dấu nên mang đậm thế giới muôn màu, muôn vẻ đầy tiềm ẩn, kích thích sự khám phá của các chàng trai. Thế giới của các cô nàng chỉ dành cho “kia” của cuộc đời mình, nên chúng ta khó phát hiện vòng 1 của bạn nữ thế nào là đẹp hoặc xấu.

Chuẩn vòng 1 của phụ nữ như thế nào
Chuẩn vòng 1 của phụ nữ như thế nào

Đôi khi, phải nhờ vào những kích thước chuẩn và hình dạng của “núi đôi” thì mới thấy vẻ đẹp tiềm tàng, quyến rũ của nàng làm các chàng trai xao xuyến. Sau đây, kích thước chuẩn của người phụ nữ bạn nên biết:

Chiều cao của nàng từ 150 -155cm thì vòng 1 từ 76 -80cm

Chiều cao của nàng từ 155-160cm thì vòng 1 từ 78-83cm

Chiều cao của nàng từ 160-170cm thì vòng 1 từ 83-86cm

Nàng cao trên 170cm thì vòng 1 từ 86-93cm

Theo người đàn ông, tiêu chí đẹp của người phụ nữ Châu Á từ 83 – 87cm hoặc 78 – 82cm.

Khoảnh khắc quan trọng trước khi tiến hành sờ vòng 1 của bạn nữ

Cách sờ vòng 1 của bạn nữ không bao giờ bị từ chối
Cách sờ vòng 1 của bạn nữ không bao giờ bị từ chối

Lựa chọn thời gian thích hợp

Đây là vấn đề quan trọng. Đối với các chàng trai chưa sờ vòng 1 của bạn nữ thì nên chọn thời gian thích hợp, lãng mạn để có thể tiến tới. Nếu các bạn không lựa chọn thời gian thích hợp thì sẽ bị cô nàng từ chối ngay, thậm chí còn cho bạn “một cái tát” thật đau.

Khi mới yêu lần đầu, bản năng tò mò, khám phá mãnh liệt giống như “một con hổ đang đói” bị nhốt lâu ngày được phóng thích và thấy một con mồi “béo bở” chờ sẵn. Nên khiến các anh chàng luôn luôn ở vạch xuất phát, chờ sẵn thời cơ để thực hiện.

Cảm xúc dâng trào ở người phụ nữ thể hiện thời gian thích hợp cho những hành động mật thiết giữa hai người. Đôi khi, đó lại là hiệu ứng tích cực đối với cả hai phía và sẽ bắt đầu tận hưởng những giây phút nồng cháy giữa hai con người đang hòa quyện vào nhau.

Khoảng thời gian này, cô nàng sẽ tập trung những thứ có lợi cho hành động bạn sắp thực hiện, lúc này xuất hiện “thời cơ vàng” để tấn công cô ấy. Nàng chỉ có thể chấp nhận số phận và phối hợp nhịp nhàng cùng bạn.

Lựa chọn địa điểm thích hợp

Vì đây là vấn đề của riêng hai bạn nên hãy tìm một nơi kín đáo, lãng mạn và riêng tư để thực hiện. Đó không chỉ tôn trọng bạn gái của mình đồng thời là tôn trọng chính bạn.

Địa điểm quyết định việc thực hiện của bạn có dễ dàng và không gây ngượng cho nàng hay không. Điều này sẽ khiến nàng khó từ chối hơn khi sờ ngực phụ nữ ở những nơi công cộng.

Khi sự dâng trào vượt “mức độ” của nàng, bạn có thể tiến thêm bước nữa là đem lại sự “thăng hoa tột đỉnh” cho nàng.

Cách sờ vòng 1 của bạn nữ

Khi bạn đã đủ hiểu biết thì tiến hành cách sờ vòng 1 của bạn nữ để thể hiện bản lĩnh đàn ông, thể hiện tình yêu nồng mà chàng đã dành cho nàng. Điều đó, sẽ khiến hai bạn trở nên hòa quyện vào nhau, thấu hiểu và chia sẻ đề cùng nhau tận hưởng những phút giây tuyệt vời nhất.

Cách 1: Cho nàng xem phim tâm lý lãng mạn.

Cách xem phim tâm lý lãng mạn dành riêng cho hai người sẽ giúp bạn tăng thêm hương vị cuộc sống, khiến cho nàng cảm thấy rung động, đồng thời kích thích tính hiếu kỳ và cảm giác giống như phim. Nàng sẽ đi theo một “quỹ đạo” mà bạn đã thực hiện dành cho cô ấy.

Như vậy, anh chàng sẽ can đảm và cô nàng khó từ chối bạn hơn. Cả hai cảm nhận những giây phút nồng nàn trong tình yêu bởi những “hương vị” tình yêu thật sự.

Bạn sẽ có thể thực hiện màn dạo đầu thành công và sẽ tiến tới những điểm thú vị hơn. Khi đó, cả hai cùng tận hưởng nhé những cảm xúc thăng hoa nhé.

Cách 2: Trao cho nhau những nụ hôn nóng bỏng.

Hôn nàng là việc rất nhiều chàng trai đã thực hiện. Nhưng có bao nhiêu chàng trai hôn đúng cách để có thể làm nàng mê mệt và bỏ tất cả những thứ khác để bạn có thể hành sự. Điều đó, đòi hỏi kỹ năng và sự kiên trì của bạn.

Cách sờ vòng 1 của bạn nữ? Hôn nàng một cách nóng bỏng
Cách sờ vòng 1 của bạn nữ? Hôn nàng một cách nóng bỏng

Khi ánh mắt và tâm hồn mơ màng của nàng lạc vào thế giới tình yêu tươi đẹp cũng là lúc bạn có thể chớp lấy thời cơ để hành động.

Bạn hãy tạo nên những cảm giác thoải mái, không bị gò bó để nàng cùng bạn tận hưởng những cảm giác mới mẻ, tình yêu thăng hoa. Không nên ép bạn gái bạn để bạn thực hiện điều đó. Như vậy, hành động bạn đang làm chỉ phản tác dụng lại và ánh mắt của nàng sẽ mang tư tưởng đề phòng bạn.

Cách 3: Gửi cho nhau những lời yêu thương ngọt ngào.

Bạn hãy dành cho nàng những lời âu yếm và hạnh phúc nhất. Bạn hãy chứng tỏ mình là bờ vai vững chắc của cô ấy. Bạn hãy thốt lên rằng “em là tất cả của anh”, “em là thế giới của anh”, “em đẹp lắm em biết không”,… khiến cô nàng lạc vào mê cung của tình yêu.

Trao cho nàng những lời yêu thương ngọt ngào
Cách sờ vòng 1 của bạn nữ? Trao cho nàng những lời yêu thương ngọt ngào

Trao những lời yêu thương ngọt ngào không chỉ thể hiện tình yêu của bạn mà còn thể hiện sự tôn trọng đối với nàng. Điều đó, khiến tình cảm của hai người thêm gắn bó sâu sắc.

Cách 4: Làm một điều bất ngờ, làm cho cô nàng rung động.

Hành động này sẽ khiến cô nàng có cảm xúc mãnh liệt với bạn. Cô nàng sẽ chạy đến bạn ôm lấy và hôn bạn một cách nồng nhiệt. Thế giới của cô nàng bây giờ chỉ có bạn và cô ấy nên hãy tận dụng điều này nhé.

Cách 5: Những lúc bạn nữ buồn, hãy luôn đồng hành và thể hiện tình yêu ngọt ngào cùng với những phút giây lãng mạn bên cạnh cô ấy.

Bạn phải là người đầu tiên và duy nhất đến với cô ấy khi thật sự cô ấy cô đơn. Thật hạnh phúc biết bao vì đã có bạn bên cạnh cùng cô ấy vượt qua khó khăn. Hãy chứng minh bạn là của cô ấy và chỉ thuộc cô ấy.

Hãy từ từ vỗ về, ôm lấy cô ấy để tạo nên những chuyển biến tích cực. Chàng phải thật sự thể hiện sự ấm áp mang đến cho nàng. Hun cô nàng và từ từ cảm nhận được thế giới của hai người thì đó cũng là lúc bạn phải hành động.

Đó là những cách sờ vòng 1 của bạn nữ mà chúng tôi dành cho bạn. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá những bước tiến hành tuyệt vời, giúp nàng lên đỉnh nào.

Các bước tiến hành sờ vòng 1 của bạn nữ

Bước 1

Bạn phải hiểu rằng tất cả vòng 1 đều không giống nhau và hãy nên biết vòng 1 của nàng là như thế nào. Trước khi tiến hành bất cứ điều gì thì bạn hãy biết mình đang đối mặt với thứ gì. Điều đó, sẽ cho bạn tỷ lệ thành công nhất khi bạn thực hiện. Bởi tâm lý phụ nữ sẽ chú trọng, nên hãy thích nghi với vòng 1 của nàng hơn là sự đòi hỏi từ chính bạn.

Cách sờ vòng 1 của phụ nữ thành công
Cách sờ vòng 1 của bạn nữ thành công

Bạn cần có những màn dạo đầu để cho cô nàng cảm nhận được sự hưng phấn. Bạn phải nhẹ nhàng và nâng niu vòng 1 của bạn nữ, xoa xoa và bóp vài lần để cho cô nàng cảm thấy thoải mái và kích thích. Hôn và sử dụng ngón cái và trỏ để bóp, se đầu ngực để cho nàng lên đỉnh.

Bước 2

Bạn phải trở nên tinh ý, chủ động và hơi “giang manh”. Bạn phải chú ý tới cô nàng vì có thể bạn đã làm cô nàng khó chịu hoặc cô nàng muốn hơn thế từ bạn. Bạn hãy thực hiện nhiều tư thế, phương pháp để cho bạn nữ được “cảm giác hưng phấn” để bạn và cô nàng cùng nhau tận hưởng. Hãy tạo nên những kích thích mới mẻ, khiến cô nàng từ thế bị động trở thành chủ động tấn công “dồn dập” bạn. Hãy tạo nên những “tần số” để cả hai cùng “cộng hưởng” tạo nên những tầng sóng đê mê, phấn khởi.

Bước 3:

Thật nồng nhiệt, cùng nhau cảm nhận hương vị cuộc sống. Bạn hãy lan tỏa ra những nơi khác đẻ tăng thêm hương vị cuộc sống, có thể bạn dùng tay đưa đến phía dưới cùng với các hành động khác khiến cô nàng “ bị tê liệt” mà nàng cảm nhận những điều mà bạn mang đến. Điều đó, sẽ giúp ích cho bạn thành công ở lần sau và tiến triển những cái mới mẻ hơn.

Khen ngợi cô ấy sẽ mang lại hiệu quả hơn trong việc bạn thực hiện. Cô nàng sẽ cảm thấy tự tin hơn và quyến rũ hơn trong mắt bạn. Cô nàng sẽ “hạnh phúc” khi bạn nói điều này.

Những lưu ý quan trọng khi sờ vòng 1 của bạn nữ

Không làm tổn thương ngực bạn gái.

Không được ép bạn gái để mình thỏa mãn nhu cầu bản thân.

Hãy nhẹ nhàng, nâng niu, che chở và cảm nhận hương vị cuộc sống nhé.

Cách sờ vòng 1 của bạn nữ sẽ giúp ích cho bạn. Những bí quyết và kinh nghiệm sẽ cho hai bạn những phút giây ngọt ngào bên nhau. Điều này sẽ làm tăng tình cảm giữa bạn và cô nàng, đồng thời cho bạn những giây phút tuyệt vời mà chính bạn và cô ấy đã thực hiện. Nó không chỉ là sự đánh dấu bước phát triển tình cảm sang trang mới, đánh dấu sự chủ quyền mà hai bạn đã dành cho nhau. Hãy tận hưởng cách sờ vòng 1 của bạn nữ thật nhiều cảm xúc, hương vị tình yêu này nhé.

 

Categories:
Tin tức
You Might Also Like

Leave A Reply